Xã Phương Viên tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân

Ngày 24/11/2022, Ban Thường vụ Đảng ủy xã Phương Viên tổ chức Hội nghị đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cấp ủy, chính quyền với nhân dân trên địa bàn xã.

Dự Hội nghị có đồng chí Triệu Quang Khải – Bí thư Đảng ủy xã, đồng chí Đồng Lâm Thành – Phó Bí thư TT Đảng ủy-Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Ma Ngọc Tuyền – Phó Bí thư Đảng ủy-Chủ tịch UBND xã, các đồng chí cán bộ công chức xã, Ủy ban MTTQ xã, các đoàn thể chính trị, xã hội, các hội quần chúng, các đồng chí Bí thư chi bộ trực thuộc, trưởng thôn, trưởng Ban công tác mặt trận thôn, đại diện trường học, trạm y tế, đại diện nhân dân, doanh nghiệp trên địa bàn xã.

Tại buổi đối thoại, các đại biểu đã được nghe đồng chí Ma Ngọc Tuyền báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ về phát triển kinh tế – xã hội; quốc phòng, an ninh năm 2022, nhiệm vụ trọng tâm năm 2023. Qua nghe báo cáo, các đại biểu đồng tình và nhất trí với các nội dung đã nêu.

Cũng trong buổi đối thoại, đã có tổng số 25 ý kiến của các đại biểu đến dự phản ánh, trao đổi những vấn đề bức xúc nổi lên về kinh tế-xã hội, an ninh-quốc phòng, xây dựng hệ thống chính trị; đặc biệt có nhiều ý kiến về xây dựng cơ sở hạ tầng, quản lý đất đai, sản xuất nông lâm nghiệp của nhân dân.

Với tinh thần thẳng thắn, dân chủ, đồng chí Bí thư Đảng ủy, đồng chí Phó Bí thư TT Đảng ủy và đồng chí Chủ tịch UBND xã đã lắng nghe và tiếp thu những ý kiến, kiến nghị của Nhân dân; làm rõ những ý kiến, kiến nghị chính đáng, hợp pháp mà người dân phản ánh thuộc thẩm quyền./.

Thực hiện: Liêu Dinh