Năm 2024 : 412

ĐẠI HỘI HỘI CỰU TNXP XÃ PHƯƠNG VIÊN LẦN THỨ III, NHIỆM KỲ 2022-2027

Ngày 19/9/2022, Hội Cựu TNXP xã Phương Viên đã long trọng tổ chức thành công Đại hội cựu TNXP lần thứ III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Nhung- Chủ tịch Hội cựu TNXP huyện Chợ Đồn và đồng chí Triệu Quang Khải- Bí thư Đảng ủy xã Phương Viên. Đại hội vui mừng được đón tiếp các đồng chí  lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, cùng với sự có mặt của 25/30 đại biểu chính thức của Đại hội.

Đại hội đã Đại hội đã thông qua báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 – 2022, đề ra phương hướng, nhiệm vụ của nhiệm kỳ 2022 – 2027. Đặc biệt, Đại hội đã được nghe ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Thị Nhung – Chủ tịch Hội Cựu TNXP huyện Chợ Đồn, Đồng chí Triệu Quang Khải – Bí thư Đảng ủy xã Phương Viên.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao Đại hội đã bầu ra 07 đồng chí vào Ủy viên BCH Hội cựu TNXP khóa III, nhiệm kỳ 2022-2027.

Tại hội nghị lần thứ nhất BCH Hội cựu TNXP nhiệm kỳ 2022-2027 đồng chí Lường Văn Chiến được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Chủ tịch Hội, đồng chí Hoàng Thị Thúy được tín nhiệm bầu giữ chức vụ Phó chủ tịch hội.

Với chủ đề: Đoàn kết – Dân chủ – Nghĩa tình đồng đội” Đại hội lần này mong muốn và tin tưởng mỗi hội viên, tập thể BCH khoá mới sẽ cùng nhau đoàn kết vượt mọi khó khăn, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội vững mạnh.

Tác giả: Hoàng Thúy