Năm 2024 : 427
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHỦ TỊCH UỶ BAN MTTQ VIỆT NAM XÃ PHƯƠNG VIÊN KHÓA XI, NHIỆM KỲ 2019 – 2024 TIẾP TỤC TÁI CỬ

Sáng ngày 17/4,  Đại hội đại biểu Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phương Viên lần thứ XII, nhiệm kỳ 2024-2029 đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Quang cảnh đại hội

Tham dự Đại hội có đồng chí Tá Hữu Thăng - Huyện ủy viên, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện, lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND, các ngành đoàn thể  xã và 81 đại biểu chính thức đại diện cho khối đại đoàn kết toàn dân tộc xã Phương Viên tham dự Đại hội.

Chủ tịch Ủy ban MTTQ xã nhiệm kỳ 2019 -2024 khai mạc Đại hội

Trong nhiệm kỳ 2019-2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã bám sát sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng uỷ, phối hợp với chính quyền, các tổ chức thành viên thực hiện tốt Nghị quyết và chương trình hành động của Ủy ban MTTQ Việt Nam các cấp. Các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra đều thực hiện đạt và vượt kế hoạch. Nhiệm kỳ qua, Ủy ban MTTQ Việt Nam xã đã phát huy tốt vai trò chủ trì, nòng cốt trong việc nâng cao chất lượng cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" vận động nhân dân tham gia hiến được 7.250 m2 đất, đóng góp 992 triệu đồng với 4.324 ngày công lao động để mở mặt bằng cũng như san lấp, đổ bê tông các công trình công cộng tại địa phương. Từ nguồn quỹ vì người nghèo của tỉnh và huyện đã hỗ trợ xây dựng được 10 nhà ở cho hộ nghèo với tổng trị giá 350 triệu.v.v..

Sau 1 ngày làm việc khẩn trương, nghiêm túc với chủ đề “Đoàn kết – Dân chủ - Đổi mới – Phát triển” Đại hội đã hiệp thương cử ra 35 vị tham gia Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XII, nhiệm kỳ 2024-2029. Tại Hội nghị lần thứ nhất đã cử ra 3 vị tham gia Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và đồng chí Lục Lê Nin tiếp tục được tín nhiệm hiệp thương giữ chức Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã khóa XII, nhiệm kỳ 2024 – 2029. Đại hội cũng đã hiệp thương cử đoàn đại biểu đi dự Đại hội MTTQ Việt Nam huyện nhiệm kỳ 2024 -2029./.

35 vị Ủy viên Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Phương Viên khóa XII, nhiệm kỳ 2024 - 2029

Tác giả: Lưu Hoài
Nguồn:phuongvien.chodon.gov.vn Copy link
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị