Năm 2024 : 413

Tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu

Thực hiện Kế hoạch số 216/KH-UBND ngày 14/9/2023 của UBND huyện Chợ Đồn về việc Thăm, tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu năm 2023; Nhằm góp phần giúp các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được đón Tết Trung thu ấm áp và ý nghĩa, chiều ngày 28/9/2023 lãnh đạo UBND huyện cùng đại diện các cơ quan, ban ngành, đoàn thể của huyện đã trao tặng 15 xuất quà với tổng số tiền 4.500.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phương Viên.

Lãnh đạo huyện và xã tặng quà trung thu các cháu thiếu nhi

Việc tổ chức tặng quà cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Trung thu thể hiện sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, của huyện và xã trong việc thường xuyên chăm lo, bảo vệ, chăm sóc trẻ em; góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của gia đình, nhà trường, cộng đồng và toàn xã hội đối với công tác bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em; huy động sự chung tay của cả cộng đồng trong việc bảo vệ trẻ em, tạo cơ hội cho mọi trẻ em được phát triển bình đẳng, nhất là trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, trẻ em thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo trên địa bàn xã.

Nhân dịp này đại diện UBND xã cũng đã trao tặng 07 xuất quà với tổng số tiền 2.100.000đ cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn để các em được đón một mùa Trung thu trọn vẹn, vui vẻ, đầm ấm; góp phần động viên, khích lệ các em có thêm nghị lực vươn lên trong học tập và trong cuộc sống./.

Tác giả: Lưu Hoài
Nguồn:phuongvien.chodon.gov.vn Copy link
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị