Năm 2024 : 413
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

XÃ PHƯƠNG VIÊN ĐẠT GIẢI NHÌ TẠI HỘI THI GIA ĐÌNH VUI KHỎE, VĂN MINH, HẠNH PHÚC HUYỆN CHỢ ĐỒN NĂM 2023.

Ngày 18/6/2023 Ủy ban nhân dân huyện Chợ Đồn tổ chức Chương trình “Liên hoan văn nghệ khu dân cư văn hoá tiêu biểu giai đoạn 2018- 2022 và Hội thi gia đình vui khoẻ, văn minh, hạnh phúc”.

Chương trình Liên hoan văn nghệ có sự tham gia của 04 khu dân cư văn hoá tiêu biểu giai đoạn 2018-2022 trên địa bàn huyện và 05 gia đình tham dự Hội thi gia đình vui khoẻ, văn minh, hạnh phúc đến từ các xã: Tân Lập, Quảng Bạch, Phương Viên, Đồng Thắng và thị trấn Bằng Lũng.

Các đội thi tham gia Liên hoan văn Nghệ và Hội thi

Tại Hội thi các gia đình đã trải qua 02 vòng thi bao gồm: Phần thi giao lưu kết nối và phần thi các trò chơi dân gian.

Phần thi giao lưu kết nối

Phần thi các trò chơi dân gian

Với sự chuẩn bị chu đáo và sự cố gắng nỗ lực hết mình của các thành viên trong đội thi. Đơn vị xã Phương Viên đã giành giải nhì tại hội thi lần này !

Đây là hoạt động thiết thực và ý nghĩa hướng về gia đình Ngày gia đình Việt Nam 28/6. Qua đó, đề cao những giá trị truyền thống tốt đẹp của gia đình Việt Nam, vận động các tầng lớp nhân dân thực hiện nếp sống văn minh, văn hóa ứng xử trong gia đình, hướng tới xây dựng gia đình no ấm, tiến bộ, hạnh phúc, văn minh, thực sự là tổ ấm của mỗi người và là tế bào lành mạnh của xã hội./.

Tác giả: Lưu Hoài
Nội dung thông tin cung cấp trên cổng thông tin điện tử:
Danh sách website các đơn vị